Skip to content

Hiểu đề can mũ bảo hiểm bóng đá

Chơi trò chơi Bóng bầu dục Mỹ là một trong những trò tiêu khiển vĩ đại nhất lịch sử Hoa Kỳ. Nó được yêu thích bởi rất nhiều người đến mức nó đã được gọi là “Châu Mỹ thể thao”. Khi các cầu thủ bước ra sân, họ thi đấu với nhau và cố gắng thể hiện tất cả các kỹ thuật và thao tác mà họ đã học được trong các trận đấu và thực hành trước đây của họ. Khi bạn tham gia vào trò chơi, có nhiều số liệu thống kê khác nhau được cập nhật như số sân lao nhanh, số lần chuyền bóng, số lần chạm bóng, tranh bóng, đánh chặn, v.v. Sẽ có ít nhất 1 người cho mỗi đội về cơ bản là nhiệm vụ của họ. ngồi đó trong toàn bộ trò chơi và theo dõi xem ai đã làm gì và khi nào.

Các chỉ số này có thể được các đội và huấn luyện viên tôn vinh bằng cách cho các cầu thủ cụ thể một tấm decal nhất định để đội trên mũ bảo hiểm của họ. Nó thường không được sử dụng trong NFL, nhưng nó thường được sử dụng trong suốt trường trung học và đại học. Mỗi đội có tiêu chuẩn riêng của họ nhưng về cơ bản, bạn sẽ nhận được một nhãn dán cho mỗi chỉ số. Bạn biết làm thế nào bạn có thể xem một crystal report trò chơi trung học hoặc trò chơi đại học và một người chơi có rất nhiều hình dán hoặc đề can trên mũ bảo hiểm của mình, trong khi những người khác chỉ có một vài? Đó là những đề can mà tôi đang nói đến. Vì vậy, chẳng hạn, nó có thể diễn ra như thế này. Bạn sẽ nhận được 1 hình dán cho mỗi lần chạm bóng mà bạn ghi được hoặc bạn có thể nhận được một hình dán cho mỗi lần chạm bóng bạn đã ném với tư cách là tiền vệ. Bạn có thể nhận được 1 hình dán cho mỗi pha cản phá bạn thực hiện khi phòng thủ hoặc họ có thể phát chúng theo nhóm năm người. Đối với các trường hợp, bạn nhận được 1 hình dán cho mỗi năm cú tắc bóng mà bạn thực hiện. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các trường hợp đánh chặn. Tôi thậm chí còn nghe nói rằng một số đội sẽ phát 1 nhãn dán đặc biệt cho 1 người chơi trong mỗi trận đấu có “cú đánh tốt nhất” của trò chơi về khả năng phòng ngự.

Vì vậy, những gì bạn có thể rút ra từ điều này là khi bạn nhìn thấy một trong những trò chơi này, dù là đại học hoặc trung học, và có một người chơi trông giống như anh ta được bao phủ bởi những hình dán này, thì rất có thể anh ta là một người chơi rất giỏi. .

Những nhãn dán này cũng có thể có tác dụng tích cực đối với người chơi. Một cầu thủ đang thi đấu tốt thực sự cần được khen thưởng và để tôi nói với bạn, cảm giác thật tuyệt vời khi có một chiếc mũ bảo hiểm đầy những hình dán này. Nó thực sự xây dựng sự tự tin. Những tấm đề can mũ bảo hiểm bóng đá này cũng có thể là động lực để các cầu thủ khác làm việc chăm chỉ để họ cũng được nhận. Nó thực sự giúp ích cho lòng tự trọng và sự tự tin khi bạn thưởng cho một cầu thủ vì họ đã làm tốt, cũng như dạy cho những người khác biết rằng “lười biếng” sẽ không cắt đứt được điều đó.

Làm việc chăm chỉ hơn, kiếm cho mình một số đề can mũ bảo hiểm bóng đá [http://footballgearshop.com/what-is-so-special-about-football-helmet-decals/] và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rất lớn ngay cả khi bạn chơi trên lĩnh vực … chỉ đơn giản là từ sự tự tin. Nếu bạn chưa nhận ra trước đây, hãy kiểm tra lần sau khi bạn xem trò chơi trên tivi hoặc khi bạn đang chơi trò chơi. Một lần nữa, điều này không được thực hành trong NFL, nhưng là tất cả các con đường thông qua đại học.

Published inBuisness